- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem362
Mã số BS75
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 240 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 26.7g9.7%
- Fat 7.4g9.48%
- Carbs 19.9g7.3%
- Net Carbs 15g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đun nóng nồi với dầu ở lửa vừa, cho hành tây vào đảo đều, nấu trong 6 phút. Cho gừng, bí đao, nước và nước cốt gà vào, khuấy đều rồi đun nhỏ lửa
Bước 2
Giảm nhiệt độ và nấu trong 20 phút. Xay mịn súp bằng máy xay ngâm, nêm muối và tiêu, sau đó thêm cá bơn vào
Bước 3
Khuấy nhẹ và nấu súp trong 5 phút rồi chia ra bát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp cá bơn
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đun nóng nồi với dầu ở lửa vừa, cho hành tây vào đảo đều, nấu trong 6 phút. Cho gừng, bí đao, nước và nước cốt gà vào, khuấy đều rồi đun nhỏ lửa
Bước 2
Giảm nhiệt độ và nấu trong 20 phút. Xay mịn súp bằng máy xay ngâm, nêm muối và tiêu, sau đó thêm cá bơn vào
Bước 3
Khuấy nhẹ và nấu súp trong 5 phút rồi chia ra bát và thưởng thức